• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm “Bánh chưng xanh, đón tết về” của các em học sinh Trường Tiểu học Yên Khê, huyện Con Cuông.

 

 

Nhân dịp đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020, với mong muốn giáo dục cho các em học sinh hiểu và cùng nhau gìn giữ nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc, đồng thời tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho CBGV, NV và học sinh toàn trường, chiều ngày 15/01/2020, Trường Tiểu học Yên Khê tổ chức Hoạt động trải nghiệm “Bánh chưng xanh đón tết về”.

 

 

 

 

 

Đây là một hoạt động thực tiễn sinh động, là sân chơi để các em thể hiện tài năng và sự khéo léo của mình; tạo điều kiện để các em chia sẻ, hợp tác cùng các bạn; Giúp các em được rèn luyện một số kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày và hiểu được ý nghĩa của Tết cổ truyền dân tộc.

 

 

Nhân dịp này nhà trường tổ chức chung tay tết vì người nghèo, tập thể CBGV, NV đã tích cực hưởng ứng và ủng hộ 15 suất quà cho các em học sinh nghèo, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. 

 

Liên đội cũng đã trao 20 suất quà cho các em học sinh nghèo trị giá 2.000.000 đồng.

 

 

 

 

 

Cũng nhân dịp này, Thị đoàn Thái Hòa đã trao 100 chiếc áo ấm cho các em học sinh nghèo Trường Tiểu học Yên Khê

 

 

 

Hy vọng rằng những món quà nhỏ bé này sẽ giúp các em học sinh nghèo Trường TH Yên Khê sẽ đón một cái tết ý nghĩa và ấm áp hơn.

 

 

Thay mặt Ban lãnh đạo, đ/c Phùng Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các tổ chức đoàn thể cùng CBGV, NV nhà trường và Quý bậc phụ huynh đã dành những tình cảm yêu thương chân thành tới các em nhỏ Trường TH yên Khê.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website