• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động quyên góp, ủng hộ “Tết vì học sinh nghèo” của Trường Tiểu học Yên Khê, Con Cuông, Nghệ An.

Nhằm động viên khích lệ những học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, sáng ngày 30/12/2019 Trường Tiểu học Yên Khê đã tổ chức chương trình với chủ đề: “Quyên góp ủng hộ Tết vì học sinh nghèo”. Với tấm lòng “tương thân tương ái”, các thầy, cô giáo và các bạn học sinh trong toàn trường đã tích cực tham gia, hưởng ứng cuộc vận động với hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé cùng với cộng đồng để giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường trong những năm qua nhằm phát động tình tương thân, tương ái của các thầy cô, các em học sinh Trường Tiểu học Yên Khê. Ai cũng hy vọng với số tiền nhỏ của mình sẽ góp phần giúp các bạn nghèo có áo ấm mặc Tết. Kết thúc buổi lễ, toàn trường đã quyên góp được 5.800.000 đồng. Với số tiền ít ỏi này, Nhà trường và Liên Đội sẽ tổ chức trao cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết đến, xuân về.

Hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy; Kế hoạch số 1135/KH-UBND ngày 19 tháng 12 năm 2019 của Ủy ban nhân huyện Con Cuông về Kế hoạch tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo – Canh tý 2020”; Tập thể CBGV, NV nhà trường đã tích cực hưởng ứng với số tiền ủng hộ là 7.726.000 đồng, trao 15 suất quà cho các em học sinh nghèo.

Chương trình quyên góp, ủng hộ thật ý nghĩa, thông qua hoạt động này, các em học sinh đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa giáo dục truyền thống tương thân, tương ái "Lá lành đùm lá rách"của dân tộc Việt Nam.

Buổi quyên góp kết thúc trong niềm hân hoan, vui mừng của các em học sinh vì đã góp một phần nhỏ bé của mình vào việc giúp đỡ các bạn trong trường có hoàn cảnh khó khăn.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website